dg รฐาน มทั่วโลก รองรับทุกอุปกรณ์การเล่น มือถือ คอมพิวเตอร์

dg
dg

Playtechเน้นไปที่การนำเสนอเทคโนโลยีที่นำโดยการเดิมพันแบบ B2B รวมทั้ง B2B ภายหลังที่กรุ๊ปการันตีแนวทางการขายแผนกซื้อขายแลกเปลี่ยนทางด้านการเงินFinalto ที่มีมานานถึง 210 ล้านดอลลาร์ dg

ผู้บริโภคนำโดยBarinboim Groupและก็ได้รับการช่วยสนับสนุนจากLeumi Partnersแล้วก็Menora Mivtachim Insuranceซึ่ง Playtech การันตีว่าการสนทนาเกิดขึ้นในมกราคมภายหลังการเก็งกำไรของสื่อ dg

การกำจัดบอกว่า บริษัท เทคโนโลยีการเดิมพันนั้นสอดคล้องกับวิธีการสำหรับเพื่อการทำให้การปฏิบัติการของกรุ๊ปง่ายดายมากยิ่งขึ้น จะปลดล็อกทุนที่สำคัญ และก็เพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเดาและก็ความยั่งยืนและมั่นคงของกระแสการเงินสด

คาดว่าจะเสร็จในตอนไตรมาสในที่สุดของปี โดยธุรกรรมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการช่วยสนับสนุนอย่างเป็นเอกฉันท์จากคณะกรรมการ Playtech เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหุ้น

Mor Weizer ซีอีโอของ Playtech , ข้อคิดเห็น:“Playtech มีอุบายที่กำหนดไว้เพื่อง่ายต่อกรุ๊ปแล้วก็ในวันนี้ประกาศเป็นบทสรุปของกรรมวิธีสองปีที่ Playtech มีการตรวจทุกทางเพื่อเพิ่มค่าและก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจแก่ผู้ถือหุ้นจากFinalto

“แนวทางการขายยังได้ผลลัพธ์ที่ดีแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งสิ้นในธุรกิจ Finalto โดยให้ความชัดเจนแก่สหายร่วมงาน ลูกค้า และก็คู่ค้าด้านการค้า กรุ๊ปบริษัทมีความรู้และมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับธุรกิจของ Finalto และก็ตลาดที่บริษัททำงานอยู่ รวมทั้งพวกเราขอให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของพวกเราบรรลุผลสำเร็จในอนาคต”

ข้อแนะนำเงินสดจากกิจการค้าร่วมค้ามีมูลค่ามากถึง 210 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมีเงินเริ่ม 185 ล้านดอลลาร์ ซึ่ง 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา จะถูกเลื่อนออกไปตรงเวลาสูงสุดสองปีภายหลังจากเสร็จสมบูรณ์

อีก 25 ล้านเหรียญขึ้นกับกระแสการเงินสดหรือมาตรฐานอื่นๆที่ธุรกิจดำเนินงานโดยกรุ๊ป Finalto

ถ้าหากการซื้อธุรกิจเสร็จสิ้นในสิ่งแวดล้อมการค้าขายในตอนนี้ การใช้เงินที่ตั้งดวงใจไว้ของ Playtech จะเป็นการรักษาไว้ซึ่งการใคร่ครวญจวบจนกระทั่งจะมีความแน่ชัด รวมทั้งทำให้หนี้สินสุทธิลดน้อยลงในระหว่างนี้

สำหรับในการทำธุรกรรมจำพวกอันดับหนึ่ง วิธีขายจะมีเงื่อนไขเมื่อได้รับอนุมัติจากผู้ถือหุ้นของ Playtech เหมือนกับการได้รับอนุมัติจากหน่วยงานควบคุมดูแลบางพื้นที่ในส่วนที่เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวการควบคุม

เดิมชื่อ TradeTech แผนกนี้มีรายได้ 121.9 ล้านยูโรในปี 2020 ซึ่งคิดเป็นการเติบโต 80% รวมทั้งปรับ EBITDA ที่ 56.4 ล้านยูโร มากขึ้น 623%

“ดูไปด้านหน้า Playtech จะเน้นไปที่การนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการพนันแบบ B2B แล้วก็ B2C ซึ่งเคลื่อนโดยความชำนิชำนาญออนไลน์ของพวกเราแล้วก็เกื้อหนุนโดยงบดุลที่เข้มแข็ง” Weizer กล่าวเสริม

“พวกเราได้สร้างโมเมนตัมในธุรกิจของพวกเรา โดยเน้นย้ำที่ความรุ่งเรืองของพวกเราในตอนสิบสองเดือนก่อนหน้าที่ผ่านมาในตลาดหลักๆยกตัวอย่างเช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา ละตินอเมริกา และก็ยุโรป

“กติกาที่พวกเราได้เซ็นสัญญากับลูกค้าใหม่ในเวลานี้บ่งบอกถึงถึงความรู้ความเข้าใจของพวกเราในฐานะผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นหนึ่งและก็ชี้ให้เห็นถึงจำพวกของจังหวะที่พวกเราตั้งอกตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงในอนาคต”

Posted in dgTagged