i99win เว็ปเดิมพันต์ บอลสด ดีที่สุด ตอบโจทย์สมาชิกใหม่

i99win
i99win

โอเปอเรเตอร์วิลเลียม ฮิลล์ตระเตรียมเปิดตัวการโฆษณาพนันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น โดยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเปิดตัวแบรนด์มาสเตอร์ใหม่ ซึ่งรวมทั้งแคมเปญทางโทรทัศน์ที่สดใหม่ i99win

เมื่อต้นปีนี้ William Hill ร่วมกับบริษัทอื่นๆตั้งใจจริงที่จะใช้ช่องโปรโมท 20 เปอร์เซ็นต์เพื่อสร้างความเข้าใจทราบเกี่ยวกับการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น รวมทั้งแนวทางการทำให้ผู้คนตระหนักถึงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้แก่ การจำกัดการฝากเงินและก็การหมดเวลา

“ในฐานะผู้ดำเนินงานที่รับผิดชอบ พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการเดิมพันที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้น แล้วก็พวกเราหวังว่าประชาสัมพันธ์ใหม่ที่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นจะเป็นตัวกระตุ้นให้ลูกค้าเพลินกับสินค้าของพวกเราโดยสวัสดิภาพ” Charlotte Emery หัวหน้าข้าราชการแบรนด์ของ William Hillกล่าว

ประชาสัมพันธ์ใหม่จะเผยแพร่ก่อนที่จะมีการชิงชัยชิงชนะเลิศยุโรปในเดือนหน้า และก็พูดกันว่าเพื่อฉลอง ‘ความไม่เหมือนที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศ’ i99win

เว้นแต่โฆษณาพนันที่ปลอดภัยแล้ว วิลเลียม ฮิลล์ยังจะเปิดตัวโปรโมททางโทรทัศน์อีกรายการซึ่งพูดกันว่าตรงกับตำแหน่งของแบรนด์ใหม่

เพื่อฉลอง ‘ความสัมพันธ์ที่สนิทสนมของมิตรสหายและก็ความคลั่งไคล้ที่พวกเขามีต่อกีฬาแล้วก็เกม’ แคมเปญโทรทัศน์ใหม่ของสหราชอาณาจักรจะรับทราบถึงการกลับมาของคนเราซึ่งสามารถแบ่งปันขณะต่างๆใน ​​’แนวทางที่น่าไว้ใจและก็น่าไว้วางใจ’

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวแคมเปญใหม่และก็การเปิดตัวแบรนด์ระดับนานาชาติอันเด่นของพวกเรา” Emery กล่าวเสริม

“William Hill เป็นแบรนด์ที่เป็นสุดที่รักรวมทั้งยกย่องทั้งโลก แล้วก็เป็นเรื่องจำเป็นมากมายส่วนตัวสำหรับเราที่จะรวมแบรนด์สุดยอดของพวกเราไว้ภายใต้เอกลักษณ์เดียว

ประชาสัมพันธ์ในสหราชอาณาจักรแสดงชุดของเพื่อนยากที่เพลิดเพลินเจริญใจกับชีวิตแล้วก็กีฬา และก็ฉลองตอนที่น่าจำที่พวกเขาแบ่งปัน นอกเหนือจากนี้ยังมี William Hill ambassadors Sir AP McCoy , Jermaine Jenas , Rio Ferdinandรวมทั้งRobbie Savage ที่เพลิดเพลินเจริญใจกับระยะเวลาบันเทิงใจกลุ่มนี้กับแฟนคลับ

“ฉันอยู่กับวิลเลียม ฮิลล์มากมายว่า 12 ปี พวกเขาเป็นบริษัทที่สุดยอดสำหรับเพื่อการดำเนินงานด้วย แล้วก็มันก็ดีเลิศมากมายที่ได้อยู่ในโปรโมทร่วมกับสหายของฉัน ริโอ AP รวมทั้งพบร์เมน” แสดง Savage

โปรโมทนี้มีแทร็กเพลงที่ก้าวผ่านรุ่น เชื้อชาติ แล้วก็กีฬา Neil Diamond เขียนแล้วก็เขียนเพลง ‘Sweet Caroline’

Emery ชี้แจงถึงการใช้ Sweet Caroline ว่า “พวกเราอยากเพลงกีฬาที่เป็นเครื่องหมายสำหรับโปรโมทนี้ รวมทั้งพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับ ‘Sweet Caroline’ เป็นเพลงที่เชิญชวนสหายๆมาร้องด้วยกันอปิ้งเป็นธรรมชาติ มันเป็นเพลงที่เพอร์เฟ็คสำหรับแคมเปญของพวกเรา”

โปรโมทใหม่นี้ถ่ายทำในสถานที่ 16 ที่ในลอนดอนในม.ย. แล้วก็ดูแลและก็แสดงโดย Nico และก็ Michel Arribehaute อดีตกาลญาติพี่น้องเล่นรักบี้อาชีพเคยดำเนินการในแคมเปญสำหรับ Renault, Lucozade แล้วก็ Under Armour

“พวกเรารู้สึกยินดีกับความคลั่งไคล้และก็แรงกระตุ้นที่ Nico และก็ Michel เอามาสู่โครงงาน เรื่องจริงที่ว่าพวกเขาเล่นรักบี้อย่างมือโปรทำให้พวกเขาเข้าใจในเรื่องความคลั่งไคล้ในกีฬาที่ไม่มีใครเหมือน ฉันตื่นเต้นกับผลสรุป พวกเขาตอกย้ำซ้ำเติมผลสรุป” เอเมปรี่ กล่าวตบท้าย