sagame1688 บางทีอาจช่วยการท่องเที่ยว: ข้าราชการมาเก๊า

sagame1688

หัวหน้าสำนักหน้าที่ท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊า sagame1688 แถลงการณ์ในวันอังคารว่าเมืองกำลังมองหาทางเพิ่มจากข้าราชการจีนแผ่นดินใหญ่เกี่ยวกับโปรแกรมการฉีดยาที่เรียกว่าประกาศโดยข้างหลังเพื่อผู้คนสามารถเดินทางได้มากขึ้น ได้ง่ายๆนอกขอบเขตแผ่นดินใหญ่

ระบบดังที่กล่าวมาข้างต้น – ซึ่งเมืองจีนเรียกว่า “ใบสุทธิการเดินทางระหว่างชาติ” sagame1688 เป็นการรวมผลของการทดลอง Covid-19 รวมทั้งสถานะการฉีดยาของผู้อาศัยในจีนแผ่นดินใหญ่ตามรายงานของสื่อแผ่นดินใหญ่

ในงานวันอังคารในมาเก๊าผู้อำนวยการของ sagame1688 มาร์เซียเฮเลนาเดอเซนทุ่งนาเฟอร์นันด์ถูกถามโดยสื่อแคว้นเกี่ยวกับโปรแกรมป้ายประกาศของจีน

คุณพูดว่าคุณมั่นใจว่า “หนังสือเดินทางวัคซีนจะเป็นแถวโน้มสำคัญในอนาคต”

ถ้าเกิดระบบถูก “ปฏิบัติการ” และก็ “ได้รับการยินยอมรับโดยปกติ” มันสามารถ “ให้ความเชื่อมั่นและมั่นใจแก่ทุกคนรวมทั้งฟื้นฟูการท่องเที่ยว” นายจ้าง MGTO กล่าวเสริม

มันบางทีอาจจะ “ช่วยทำให้ดียิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการปกป้องในกรณีที่นำเเรา” ของ Covid-19 คุณกล่าว

ตั้งแต่วันอังคารมาเก๊าได้รวมสถานะการฉีดยา Covid-19 ในแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับในการยืนยันตัวเองเพื่อสุขภาพที่รู้จักกันในแคว้นเป็นระบบ “รหัสสุขภาพ”

จีนแผ่นดินใหญ่เดี๋ยวนี้เป็นสถานที่เดียวที่จะมีฟองเดินทางที่ไม่มีการกักกันอปิ้งมากมายกับมาเก๊า ในเวลาที่โปรแกรมการฉีดยากำลังปฏิบัติงานในจีนแผ่นดินใหญ่รวมทั้งมาเก๊าตอนนี้เมืองยังคงอยากประเทศชาติขาเข้าเพื่อนำเสนอใบสุทธิการทดลอง Covid-19 ที่ใช้ได้สำหรับเจ็ดวัน

ตั้งแต่วันจันทร์ผู้อาศัยแผ่นดินใหญ่สามารถสมัครสมาชิกผ่านแอปพลิเคชันเครือข่ายสังคมของจีน WeChat สำหรับโปรแกรม “ใบสุทธิการเดินทางระหว่างชาติ” ของแผ่นดินใหญ่ ไม่ชัดแจ้งจากสื่อกล่าวว่าเขตอำนาจศาลเมืองนอกใดๆก็ตามที่ถูกตั้งค่าสถานะหรือเปล่าพวกเขาจะรับทราบระบบ ‘วัคซีน – หนังสือเดินทาง’

การยืนยันจะมีอยู่ในต้นแบบดิจิตอลและก็กระดาษตามรายงานของสื่อ

Zhao Lijian พิธีกรของกระทรวงการต่างประเทศของจีนกล่าวที่งานแถลงข่าวธรรมดาของข้างหลังในวันจันทร์ว่าจีนพร้อมที่จะสนทนากับประเทศอื่นๆสำหรับการสร้างกลไกที่ได้รับการยินยอมรับด้วยกันสำหรับ “รหัสสุขภาพ” เพื่อ ” อวยความสบายสำหรับในการเดินทางข้ามเขต “