เที่ยวบินที่ท่าอากาศยานมาเก๊ามีลัษณะทิศทาง sexygame

sexygame

ท่าอากาศยานนานาประเทศมาเก๊า sexygame คาดว่าจะมากขึ้นในตอนมีนาคมในปริมาณต่อเดือนของเที่ยวบินเชิงการค้าโดยส่วนมากของพวกเขาจากรวมทั้งไปยังสถานที่ในจีนแผ่นดินใหญ่ผู้ประกอบธุรกิจท่าอากาศยานได้บอก GGrasia

ศูนย์กลางการขนส่งมีทิศทางที่จะจัดแจงกับการเคลื่อนไหวเที่ยวบินเชิงการค้า 1,166 ครั้งในมีนาคมที่มี 585 ของพวกเขาขาเข้า Macau International Airport Co Ltd บอกว่าร่างกายยังมีชื่อเสียงในแคว้นเป็นลูกเบี้ยว sexygame มันอ้างถึงแอปพลิเคชันที่ส่งโดยสายการบิน

สำหรับอีกทั้งก.พ.ท่าอากาศยานจัดแจงเพียงแต่ 594 การเคลื่อนไหวของเที่ยวบินเชิงการค้าในเชิงการค้าเพียงแค่นั้นหรือโดยประมาณ 21 ต่อวันแคมที่เจาะจงไว้ การรวมของเดือนที่ผ่านมาลดน้อยลงของการวัดการเริ่มต้นของ sexygame ซึ่งตรงเวลาโดยประมาณ 40 การเคลื่อนไหวของเที่ยวบินเชิงการค้าต่อวัน

เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้รวมทั้งวันตรุษจีนเทศกาลที่ในสมัยก่อนที่จะมีการแพร่ระบาดเป็นฤดูสูงสุดสำหรับนักเดินทางคนจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อเยี่ยมชมมาเก๊า แม้กระนั้นการท่องเที่ยวขาเข้าในก.พ.ปีนี้เป็นจำนวนที่ต่ำที่สุดน้อยลง 65% เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปีในตอนพักเจ็ดวัน

ซึ่งใกล้เคียงกับการโทรก่อนพักผ่อนโดยข้าราชการแผ่นดินใหญ่สำหรับพลเมืองที่จะหลบหลีกการออกจากพื้นที่บ้านของพวกเขาเพื่อคุ้มครองการแพร่ขยาย Covid-19

ตอนนี้แผ่นดินใหญ่เป็นสถานที่เดียวที่จะมีฟองเดินทางที่ไม่มีการกักกันส่วนมากพร้อมมาเก๊า จุดมุ่งหมายส่วนมากที่เสิร์ฟโดยท่าอากาศยานของมาเก๊าในก.พ.อยู่ในจีนแผ่นดินใหญ่ตาม CAM

พวกเขารวมทั้ง: เซี่ยงไฮ้เป็นลำดับ Air Macau, China Eastern Airlines, Shanghai Airlines, Spring Airlines และก็ Juneyao Airlines; แล้วก็หางโจวเสิร์ฟโดย Air Macau แล้วก็ Xiamen Airlines

เมืองแผ่นดินใหญ่ที่เชื่อมโยงกับในก.พ.เป็น: กรุงปักกิ่ง, ดกนจิง, เฉิงตู, เซียะเหไม่น, ฉางโจว, หนิงโป, ไท่โบ, ครึ้มนหนิง, Jieyang, Yiwu, ชิงเต่าและก็เหอเฟย์ทั้งผองผ่านเครื่องปรับอากาศมาเก๊า

เมืองจีนของจิ่นเจียงแล้วก็ฝูโจว – ทั้งยังในบริเวณฝูเจี้ยน – ยังเป็นเลิศในเป้าหมายการบินเดือนกุมภาพันธ์รวมทั้งให้บริการโดยเซียะเหไม่นแอร์ไลน์

จุดหมายอื่นๆที่ครอบคลุมในกุมภาพันธ์เป็นไทเปในไต้หวันผ่านบริการที่ดำเนินไปเป็นลำดับโดย Air Macau, Eva Air, Starlux Airlines และก็ Tiger Taiwan ตาม Cam ในเดือนนั้นท่าอากาศยานของมาเก๊าได้จัดแจงเที่ยวบินเช่าเหมาลำไปยังกรุงมะนิลาดำเนินงานโดยประเทศฟิลิปปินส์แอร์ไลน์

CAM คาดว่าจะมีเป้าหมายที่จะให้บริการในตอนมี.ค.จะเป็นส่วนมากเหมือนกับในก.พ.

ส่งผลเมื่อวันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ไม่มีเมืองในจีนแผ่นดินใหญ่นั้นได้รับการพินิจพิเคราะห์อีกต่อไปโดยหน่วยงานของมาเก๊าเพื่อเป็น ‘การเสี่ยงปานกลาง’ ในการกระจายเชื้อของการได้รับเชื้อ Covid-19 ได้ผลสำเร็จให้ไม่มีผู้เข้าชมจากจีนแผ่นดินใหญ่มีวันที่ถูกอัตโนมัติเพื่อการกักกันเสร็จสิ้นเมื่อเดินทางมาถึงมาเก๊า

Maria Helena de Senna Fernandes ผู้อำนวยการที่ทำการการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊ารายงานในสนามของสถานะการณ์วันอังคารในเมืองมี “ความปรารถนา” ของมาเก๊าของมาเก๊าของผู้เที่ยวชมรายวันมี.ค. “จะได้รับการบำรุงรักษาที่โดยประมาณ 20,000 ต่อวัน และก็ … แก้ไข … ในคราวหลัง “