Esports Technologiesวางเป้าการเจริญเติบโตในตลาดยุโรป betflik68

betflik68
betflik68

Esports Technologiesวางเป้าการเจริญเติบโตในตลาดยุโรป ภายหลังที่บริษัทเผยความตั้งอกตั้งใจที่จะเปิดฐานที่มั่นในมอลตา

ที่ตั้งที่ทำการจะเป็นที่ตั้งของกลุ่ม Esports Technologies ส่วนมากแล้วก็ดำเนินงานโ ดยตรงในตลาดยุโรป แล้วก็จะถูกเรียกเก็บเงินจากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับสหายร่วมงานที่อยู่ในที่ทำการในดับลินของกรุ๊ป betflik68

หวังว่าสถานที่ซึ่งมีระบุจะเปิดให้บริการในวันจันทร์ที่ 15 เดือนพฤศจิกายนนี้ จะช่วยรีบความหวังที่จะขยายไปสู่ยุโรปตะวันตก รวมทั้งสหราชอาณาจักร เยอรมนี ประเทศฝรั่งเศส อิตาลี ประเทศสเปน เบลเยียม เดนมาร์ก เนเธอร์แลนด์ รวมทั้งไอร์แลนด์

ที่ทำการซึ่งรวมสถานที่ตั้งอยู่ในลาสเวกัสรวมทั้งโรงงานในดับลินดังที่กล่าวมาข้างต้น จะช่วยรีบวิธีการการเจริญเติบโตของบริษัทในยุโรปซึ่งมีผู้ชม esports ราว 92 ล้านคน betflik68

Aaron Speach ซีอีโอของ Esports Technologiesมีความคิดเห็นว่า: “การมีส่วนร่วมของ esports ในยุโรปอยู่บนทางการเจริญเติบโตที่สูงชัน รวมทั้งพวกเราเดาว่าตลาดการเดิมพันอีสปอร์ตจะเติบโตอย่างยิ่ง

“ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีการศึกษาเล่าเรียนและก็มีความรู้ องค์ประกอบเบื้องต้นทางด้านเทคโนโลยีที่แกร่ง แล้วก็สิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรกับธุรกิจ มอลตาก็เลยมอบสถานที่ในอุดมคติส่วนตัวเราสำหรับในการสร้างจังหวะใหม่ทั่วยุโรป

“พวกเราตั้งตาคอยที่จะจัดแจงที่ทำงานที่ดีไซน์มาเพื่อช่วยเหลือการทำงานด้วยกันที่สื่อความหมาย ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำงาน รวมทั้งจุดประกายความริเริ่มคิดสร้างสรรค์”

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วSpeachได้เสวนากับCasinoBeats วันหลังการเข้าซื้อธุรกิจธุรกิจ B2C ของ Aspire Global สำหรับในการทำธุรกรรมค่า 75.9 ล้านดอลลาร์

นอกเหนือจากการเดินทางจากมูลนิธิเมื่อห้าปีที่ผ่านมากับกรุ๊ปจากลาสเวกัสแล้ว เขายังสำรวจวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการนำผู้ชมคนใหม่มาสู่แพลตฟอร์มการพนัน โดยมีอีสปอร์โคนยู่แถวหน้า รวมทั้งการพูดคุยกันถึงการพัฒนาที่เป็นได้อีกเยอะมาก ในอนาคตอันใกล้ไม่ไกล

“จุดหมายของพวกเราเป็นการเจริญเติบโตจากการเข้าซื้อธุรกิจการค้า พวกเราเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าพวกเราจึงควรจัดการหลายแบบในตอนสองปีด้านหน้า ซึ่งพวกเราคิดว่าจะเปิดโอกาสที่เหมาะสมที่สุดแก่พวกเราสำหรับในการนำสินค้าของพวกเราไปมอบให้กับหลายท่าน เป็นได้” มีการชี้แจงสำหรับเพื่อการสัมภาษณ์